Vit C
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vit C
รายละเอียด: Vit c ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Dietary Supplement Product
ประกอบด้วยวิตามินซึคุณภาพสูง ในรูปแบบที่ดูดซึมได้ง่าย ให้ปริมาณวิตามินซีเข้มข้น พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่น มะเขือ เทศและวิตามินอี ช่วยเสริมสุขภาพชละความเสื่อมสภาพของเซลส์ เพิ่มระดับ ภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เสริมความแข็งแรงของคอลลาเจน
ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารวิตซี ให้ปริมาณวิตามินซี สูงถึง 7000 มิลิกรัม/ซอง (หากต้องการป้องกันภาวะขาดวิตามินซี สามารถแบ่งรับประทานได้ถึง 10 แก้ว
เราควรได้รับวิตามินซี ในประมาณเท่าใดต่อวัน
ปริมาณวิตามินซี ที่ร่างการควรได้รับในแต่ละวัน คือ 60 มิลิกรัมต่อวันเพื่อป้องกันโรคลักปิดลักเปิด ซึ่งเกิดจากการขาดวิตามินซี เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี ควรได้รับอย่างน้อย 100-200 มิลลิกรัมต่อวัน สำหรับผูที่มี ความเครียด เจอกับมลภาวะ ควรจะรับประทาน 250-1,000 มิลลิกัมต่อวัน สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูตัวเองจากความเสื่อมสภาพของร่าง กาย ความชรา , มะเร็ง ความหมองคล้ำ สามารถรับประทานได้ 3,000 มิลลิกรัมต่อวัน โดยไม่เป็นอันตราย
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vit c ประกอบไปด้วย
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ให้สารในกลุ่มโปรแอนโทโซยานิดิน ซึ่งเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระยิ่งยวด ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยให้หลอดเลือด มีความยืดหยุ่น ลดการก่อตัวของคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือดและยังมีคุณสมบัติ ในการคงสภาพวิตามินซีในกระแสเลือด และใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีภูมิต้านทาน ที่ดี ลดการผลิตเม็ดสีผิวที่มีปริมาณมากเกินไป จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- สารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารไลโคพีม ซึ่งเป็นสารกลุ่มแคโรที บอย ช่วยต่อสารกลุ่มแคโลทีบอย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยชะลอ ความแก่ชราและช่วยให้ผิวมีสีขาวอมชมพู ช่วยป้องกับความเสื่อมของจอประสาท ตา ป้องกันความเสื่ยงของมะเร็งตับอ่อน ลำไส้ใหญ่ ทวารหนัก ช่อง ปาก เต้านม
วิตามินซี มีหน้าที่ในการจับสารที่เข้ามาทำลายภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วย ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของเซลล์ไขมันจากอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้ทำ เนื้อเยื่อเสื่อมสภาพ และกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ง่าย ช่วยลดการก่อตัวของ ลิ่มเลือด
ประโยชน์ของวิตามินซี
เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยปกป้องเซลเสริมสร้างภูมิคุ้นกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อ เยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น และคอลลาเจนก็มีผลมาจากปริมาณ วิตามินซีในร่างกายและวิตามินซียังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ ดีจึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสรได้เป็นอย่างดีและช่วยให้ร่าง กายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ดังนั้นเพื่อประโยชน์สูงสุดจึงควรที่จะรับประทานวิตามินซีร่วมกับการต้าน อนุมูลอิสระชนิดอื่น ๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน ฟลาโวนอย เป็นต้น